Respect My Post Po.

Mga moms first time mom here. Gusto ko lng po mag ask kung ilang months na tummy ko kasi last period ko po nung Dec. 18 tapos na buntis po ako nung January na. Sabe po nung midwife sa Sept daw ako manganak e ge total ko sa October pa. Anu po ba talaga.? I need your answer po mga moms..

16 Các câu trả lời

Mommy sa LMP po nagbabase di po kung kelan nag intercourse or kung kelan mo feeling na nabuntis ka. Ganito yan LMP mo is December 18 di ba. December minus 3mos = September tapos 18+7= 15. So September 15 po ang expected due date nyo.

5y trước

+1 here. Tama :)

Same tayo ng kabuwan. EDD ko Sept 28, LMP ko dec 22 :) 30wks 2days ko today.. Kung maalala mo sana first day ng mens mo nun dec, maccompute dito sa app.. basta lagi magbase sa FIRST DAY OF MENS not the LAST DAY. :)

5y trước

Opo Dec 18 po

Sept din ako manganganak base on my LMP. December 19 LMP ko tapos ang EDD ko ay September 26 :) Pero sa utz ko Oct 1 😊 30 weeks and 4 days na 'ko now..

Pa ultrasound ka po sis. Sakin kase nakalimutan ko din LMP ko pero january preggy nako. Expected due date ko is end of sept hanggang 1st week of october.

Hi sis. Same tayo ng ldm dec 18 din. Ang unang due date ko nung nagtransv ako is sept 24, pelvic utz naman is sept 27. Per calendar 30 weeks na tayo.

Pwede mo makita ilang wks kna dito sa app basta ilagay mo lang dyan sa calculate your due date..

Oo sept ka momsh. Ako kasi jan 15 lmp, oct 22 due ko. Pero pwede ka abutin ng october.

Check the app. :) and it will show sa ultrasound din kung wheb ang EDC.

halos magkasabay po tayo , september din edd , last mens. q dec 16.

Same lang tyo mamshie sept ka nyan LMP ko is dec 17 sept23 due ko