Dengue ba ito? 😌

mga moms Dengue po ba ito? ung anak ko kasi 7 years old may sakit. nilalagnat then nakita ko mga kamay nya may ganitong pantal kaya kinabahanan po ako.

Dengue ba ito? 😌
8 Các câu trả lời

Hand Foot and Mouth Disease yan sis.. Check mo if meron sa talampakan and check na rin loob ng bibig ni baby if meron.. If present sa paa at bibig confirmed na HFMD yan.... Walang gamot pero there are some medications na magiging comfortable si Baby lalo na if nangangati or masakit ung nasa bibig...

sa karanasan ko mii nagkaganyan din ako at tigdas hangin po ung sakin nuon.. meron pa ung mag iiba kulay ng skin ng anak mo na mgrered papuntang violet.. den pag pagaling na sya magbabalat po skin nya..

Pa cbc po kayo to check ang platelets count nya. If nasa normal range possible na ndi dengue. And if bumaba sa normal range saka po kayo magpa dengue test.

1y trước

okay na po sis. galing na po kami sa pedia kanina. allergy daw po. bawal sya sa malalansa now lalo na sa chicken.thanks po.

Ipa cbc nyo nalang po sa pinakamalapit na hospital para sigurado po kayo

1y trước

okay na sis. allergdly daw po.bawal daw sya s malalansa na food.

Food mouth hand desease po sa tingin ko po, ganyan sa anak ko po

Better consult pedia baka Hfmd

hfm disease ata yan

allergy