firts time mom..

Hi mga moms. Cnu po dito ung bagong pnganak lang po 13days pa lang po c lo ko pero my tahi pa din ako at ung pempem ko parang ang bigat na ewan anu po kaya un. It means po ba nun hindi pa talaga hilom ung sugat ko or dahil sa sobrang pag iri ko kaya feel ko masakit at mabigay ung pempem ko my dugo pa din kc ako lalo na pag nagkikilos ako mas dinudugo ako tia sana my makapansin.

1 Trả lời

Ako sis halos 1 1/2 month nung nawala ung pagdudugo, pahinga ka lang muna sariwa pa kasi.

5y trước

Un nga sis. Nkkapahinga nman kaso sympre kailngan p din kumilos sa bahy at ky baby