G6Pd

Hello mga moms. Cnu po dito my G6PD sa new born screeng ng baby? Need help po ng positve kc baby ko.. is this very alarming? Natatakot po kami baka kasi very alarming.. 3weeks old plng c baby ngaun.. advise naman po on what to do.. thank you.. ?

2 Các câu trả lời

Hindi naman alarming ang G6PD pero normal lang sa first time mom na maalarm kasi wala pang idea sa ganyan.walang treatment yan hindi nagagamot bawal sila sa mga gamot kaya di basta basta pinaiinum ng gamot.

Tita ko sis

5y trước

Ano ang treatmnt sis?