help po

Mga moms bakit po madilaw ung mata ni baby ko tapos ung mukha niya medyo madilaw

19 Các câu trả lời

Paarawan mo po every morning mga 20-30 minutes si baby, from 6am-8am po. Ganyan baby ko dati and yan yung sabi ng pedia niya nung 1st check up niya. Delikado po pag jaundice, umaakyat sa utak and pwede mag seizure yung bata and kekelanganin maconfine pra pailawan and mamonitor pg d naagapan.

Hnd ako sure pero sabi ni OB ko if hnd daw kayu pareho ng blood type ni hubby mo may possibilities daw na manilaw c baby mo ... Sa case ko type O ako tas c bf type AB kya bka manilaw daw c baby ko pag nilabas ko kaya dapat aware n daw ako ...

5y trước

ABO incompatibility Po tawag dun. Madami. Din kc tlga cause ng paninilaw.

Paarawan nyo lang po si LO mommy sa umaga as per pedia.. Ganyan din anak ko nung pinanganak ko sya.. Madilaw pati mata pero nawala din naman

Ask your baby's pedia po baka jaundice or meningitis na yan. Saka dapat po laging napapaarawan si baby ng 15-20mins from 7-8am only

ilang months po baby nyo? sakin ganyan din nung newborn, pinaarawan ko lang everyday, nawala din naman

Newborn po kylangan Paarawan m po..ganyan din si LO qo nung paglabas nya madilaw mga mata..

Paarawan lang po, and also one cause if ung mommy is type O accdng to the pedia of my baby..

4y trước

tlaga momsh??? type O din ako at madilaw din baby ko

Ilang buwan or araw na baby mo? Naibalik mo n Po b sa pedia for follow up Check up?

Paarawan mo lang mumsh sa umaga...mawawal din yan...😊

Paarawin lang daw po si baby kapag ganyan.