High BP

Hi mga moms, bakaraos na din s awakas.. Nov 8 via scheduled CS... Kaso tumaas ang BP ko ngayon, nakamonitor kami dito sa bahay at me gamot nadin na binigay.. Meron ba same case dito na tumaas BP nung manganak? Tnx

1 Trả lời

Me(2017)! Nagmonitor din kme and nagtake din ako meds ng almost a month. As per my ob kailangan mastabilize or magtake n ko maintenance. So far okay naman nabp ko.

4y trước

Bakit daw po ganun? Ako din biglang tumaas bp ko 10days after kung manganak.