recommended Breast pump (electric automatic)

Mga moms baka meron kayo recommended na brand para sa electric breast pump Mejo mahina pa ang milk supply ko e. I'm trying to breastfeed kasi using the manual pump may nakukuha ako though sobrang sakit sa kamay nung manual pump. And i think it takes too much time. Thank you in advance.

4 Các câu trả lời

If manila area ka mami im selling my electric pump di ko sya nagamit kase nag ok nmn si baby na mag latch sa akin

4y trước

500 nalng mami

Try nio po sa babymama store... maganda mga breastpump nila electric and manual

Check mo momsh sa Babymama, meron mga choices doon 😊

Spectra medela wisemom rh yan magaganda