Masarap Ang Tulog Ni Baby

Hello mga moms! Ask po sana kung anong natry o masuggest nyo na vitamins para mahaba at mahimbing tulog ni baby. 8 months onwards po si baby. Salamat ?

2 Các câu trả lời

Masarap tulog baby ko after maligo. Laro sya konti, then pinapa dede ko. Tas tulog na. Nakaka 2 hours sya na sleep. Vitamins nya. Yung FERLIN Yung dosage depende ya. Sa timbang at age. Sa kanya, .3ml

4y trước

Thank you po. 😊

Propan okay din. Nung pinatry ko kay baby lumakas lalo siya kumain tapos panay sleep. Haha. 8months din siya nung unang pinatry ko. Turning 10 months na siya this Friday. :)

4y trước

Thank you. 😊