vitamine for baby

Mga moms.. ask lang po,, pwede ko naba painumin ng vitamins c baby ko.. 16days palang po sya.. if pwede po ano kaya magandang vitamins para sakanya.. tnx po sa makakasagot godbless ?

2 Các câu trả lời

Ma breastfeed/formula feed hindi kailangan ng vitamins ni baby. Ang formula ni research at pinag-aralan to cater babies need daily needs kaya no need na nga vitamins. Kailangan lang ng vitamins pag may deficiency ang bata at makikita lang yan pag nag blood test. Napakaliit pa ni baby para bigyan nyo ng vitamins baka hindi kayanin ng kidney nya. Yang mga pedia kasi may mga bayad kasi yan sila taga resita nila ng vitamins. Pero sa totoo lang hindi naman talaga kailangan.

kung exclusively breastfeeding ka mommy no need na enough na yung milk mo and mas magiging malakas immune system ni baby.