Backpain at sakit ng singit

Hi mga moms ask. Lang po im 34 weeks and 4 days pregnant ask. Lang po mga mommies bakit kaya napapnsin ko na sumasakit ang singit ko lagii pati po likod ko hirap nadin ako matulog sa gabi ang hirap hanapan ng posisyon tapus po mas active si baby sa gabi mas malikot sya kisa sa umaga normal lang po ba yon? Salamat po#1stimemom #firstbaby

2 Các câu trả lời

sa pananakit po ng singit at balakang dahil po yan sa bigat at lumalaki nyong tyan .. matindi na po ang pressure sa pwerta at bigat na sinusuportahan ng balakang nyo. sa pagging malikot ng baby nyo sa gabi kesa sa umaga ay normal po. sign po yun na healthy si baby

thankyou po