ask

Mga moms ask ku lang po may yellow/brown kc akong nkikita sa pantyliner ku anu po ibig sbhn nun ? Di pa po ako nag papa check up since nlaman ku ng buntis ako 7weeks na po

2 Các câu trả lời

Ay naku magpa check ka na agad.. Para maLaman qnG anO ba yanG discharge mO... AnG normal na discharge dapat clear Lang at waLang amoy... Pa check kana agad para ma advise ka.. Kc delikado paG may infection ka.. Mapupunta kaY baby..

Ganyan din SAKIN yellow tapos magiging brown..