Hello may itatanong lang po ako??

Hello mga moms ask ko po sana if nag drink si lo ng antibiotic bawal ko ba pa sya painumin ng vitamins c, or any meds? Pag po ba antibiotic lang.. antibiotic lang talaga? I need your answer.. thank you! #firstbaby #1stimemom #advicepls

1 Trả lời

depende sa instructions ng pedia. Khit nag antibiotic nun baby ko d nmn ipinatigil ng pedia vitamins Niya.. Kung worried ka. bigyan mo n lng pagitan pag papa inom.. like 2hrs apart. once mo lng nmn papainumin ng vitamins si baby.. ilayo mo n lng sa time ng antibiotic.

4y trước

what about naman po if sa paracetamol while still drinking ng antibiotic bawal po ba? or pwede naman? thanks in advance.