1st time mom

Hi mga moms ask ko lng po pwedi bang manganak ang 1st time mom sa lying inn?. I mean 1st baby ko po.. I'm 25 yrs old na po.. Tsaka magkano po kaya yung mababayaran namin.. Salamat sa makabigay ng ideya sakin..

17 Các câu trả lời

ang alam ko po bawal kapag nanganganay. kasi hindi kompleto gamit sa lying inn..mas maganda pong sa ospital na lang kayo manganak, 25 din ako sa panganay ko non pero takot ako sa lying inn

3y trước

kapag po public hindi malaki magagastos. lalo na kung normal..