38 Weeks And 1 Day

Mga moms. Ask ko. Lng po kong totoo po bang nakakatulong. Ang nilagang luya sa pag labor mga moms. 38 weeks and 1 day na po ako ako. Sana may makapansin need lng po Thank you po 😊😊

4 Các câu trả lời

For me po yes. Very effective, nilagang pinitpit na luya yung as in aanghang tlga sya pag kumulo. The share ko lng sayo. Nung ramdam ko na maglalabour na ko ksi pasakit sakit na balakang ko. Morning pa lang nagpipineapple juice na ko, then squats and lakad tlga. Pagdating ng 8am after kmain ng dinner uminom akonng 2 raw egg hindi mo sya hahaluin as in pagbukas mo ng egg inom agad sundan mo ng konting coke, then minutes after inomin mo ung mejo warm na luya. Mga twice ko ginawa un. Tpos since nung ina-IE na ko close cervix ako pero iba yung hilab na naramdaman konung tlgang lalabas si baby. Kaya helpful din sya fir me at my 39 weeks and 3days

ung luya po nakkatulong para mawala ung hangin natin sa tyan,para kapag naglalabor po kau,smooth lng,pero i dont think na nakakatulong ito para maopen ung cervix..

Nag try ako sumakit lang ulo ko. Depende po siguro sa katawan natin kung paano mag react 😊.

yes po..