expert mom lng

hi mga moms ask ko lng kung.pwede nba pakinin si baby ng.sabaw ng isda halo ko.sa rice shes 1yr and 3months old na ?

11 Các câu trả lời

si panganay ko kumakain na ng isda. mas sinanay ko sya dun at sa gulay para d magibg pihikan. ok lang yan dear. basta nacheck mo na ung sabaw na walang tinik or anything na d nya magustuhan or mabulunan sya

5y trước

dahan dahanin mo lang dear. like patikim muna. pwede nya ireject un sa una. try mo pa rin ng 2nd-3rd. minsan dun pa nila un tatanggapin.

yes po mommy pwding pwd na ung sakin pinakain ko na ng mga isda at karne with rice sa 7mos.plng sya kht anong klaseng pagkain bsta hnd lng artificial at may preservatives

yes po pwedeng pwede..masustancia ang sabaw ng isda..be careful lang po baka may mahalong tinik dilikado sa baby.😊😊

yes po pwede naman po 😊

yes PO mom's pwede na po

Yes mommy. Pwede na.

Yes po pwede na 😊

yes momi pwede na

yes pwede na po.

pwede na mommy