surname

hello mga moms ask ko lng kung pd gamitin ang surname ng lip ko. kahit wla sya dito . . nasa abroad kc sya pag lumabas si baby . . gusto ko sa kanya ang gamitin ni baby . sabi nila kc nid pa ang pirma. nalulungkot tuloy ung lip ko kc gusto nya surname gmit ni baby.. tia

2 Các câu trả lời

pwede po, ipa late registration nu nlang pagdating nya. pra makapirma xa. ganyan sa eldest q onboard bf q non nanganak aq. pagdating nya tsaka nmin pina reg sa munisipyo