can teething cause vomiting?

hello mga moms ask ko lng if normal lang ba sa 1yr old na tinutubuan ng teeth may sinat at nagsusuka napainom naman na sha ng paracetamol thanks in advance sa mga answers 😊 #firstbaby

can teething cause vomiting?
1 Trả lời

Hi mommy. Based sa nabasa ko po sa google na isa po yan sa possible symptoms ng teething sa babies dahil baka po sa germs na nakukuha nila dahil they tend magsusubo ng kung ano ano kapag nag iipin po. Kung worried po kayo pwede po kayo magtanong sa pedia dahil may ibang reason din po.