breat milk pumping

Hello mga moms. Ask ko lang po kung kelan po need na magpump ng breast milk? 2weeks pa lang naman po kami ni baby. Malakas po gatas ko. Lagi po may leakage. Dapat po ba mag pump na ko? Eto po pala yung nabili ko through Lazada.

breat milk pumping
1 Trả lời

if ndi pa naman po kau magwowork ok lng po n wag muna mag pump. pero if nid nyo magpump basta po establish n ung milk production is ok n dn po. pero ang if magtitiwala n po kau s breast pump at ndi na malalatch ni baby unti unti n dn po yan mababawasan or hihina

5y trước

normal po yan madam. wag po kau mag alala. mas maigi po na masanay s baby s breast ng mommy nya kesa s tsupon ng bote.