Shower 1week cs

Hi mga moms. Ask ko lang pde naba mag shower at basain yung tahi ko ? Pang 1 week ko na to nung na cs ako. Thanks sa sasagot

1 Trả lời

pwede ka naman po magshower momsh, bawal lang basain muna yung tahi. wait for ur OB's instruction kung kailan pwede basain.

5y trước

as long as sinabi na po ng OB mo na pwede na, pwede na po yan. ganyan din ako, 1 week po ako nagtiis sa punas punas. tapos sa followup ko sabe pwede na basain kaya the following day full bath na talaga ginawa ko.