water discharge

hi mga moms . ask ko lang kung nangyari na sa inyo ung nakahiga lang kayo pero para kayong naihi .. di pa naman due sabe ng ob sobra sa water daw kaya ganon .. ano sa tingin nyo mga moms

1 Trả lời

Mommy I just want to let you know po na naexperience ko na po yan nung buntis ako. Nagising ako dahil naramdaman ko na may tumutulo sakin, nagpanic na ko kasi alam kong nagleak na panubigan ko kahit hindi ko pa due. Sabi ng lying in dito sa amin, normal lang daw yun tska sobra din daw yung amniotic fluid ko. Pero nung nanganak na ko last July 8 sa hospital kasi ako nanganak via normal delivery, sabi ng doctor dapat daw nung nagleak na panubigan ko kahit hindi ko due nagpunta na agad ako ng ER kasi yung protection kay baby nakabukas na, kaya ayun yung baby ko naiwan sa hospital ng 1 week kasi may infection sa dugo.

5y trước

Kahit ba konti lang yung lumalabas?