prenatal...

hi mga moms ask ko lang kung anong itatanong sa center kapag nagpa prenatal na kayo??

7 Các câu trả lời

importanteng tanong mommy from ob is kelan ang last menstruation period mo. at kung pano mo nasabing buntis ka? if nagPT ka na or if may mga nararamdaman ka na.. tapos iendorse ka sa laboratories para ipagawa ung mga need mo na tests para masigurong buntis ka nga.. then pag napagawa mo na lahat ng tests, balik sa center checkup ulit kay ob reseta ng mga vitamins..

Sakin po LMP lang tinanong ng OB, tapos sinabi ko lang na nag possitive nako sa PT. After nun chineck na niya heartbeat gamit yung doppler, nung wala pong madetect, ginawan na niya ako ng request for ultrasound. Pero nag reseta na din siya ng vitamins nun. Nung nakita niya result ng ultrasound nagdagdag lang siya ng pampakapit.

last mens, kung nakapagPT na (ilang beses), kung may prior check-up na, medical history ng family and sau(highblood, diabetes, miscarriage, pang-ilang pregnancy, etc.) tapos bibigyan ka ng list ng lab tests na gagawin, kung kelan next check-up

yun last menstration nyo ang itatanung pra macompute nila kung ilan weeks k na

kung kelan last mens. mo then kung nkapag patingin kna sa iba,

5y trước

kaya nga sis ehh. sa pag uwi ko nlng cguro ako magpa prenatal hehe

kung kelan ang last mens mo

5y trước

tapos ano pa po?

kmsta lang 😅

5y trước

ayy okay salamat sis.