Best Formula milk?

Hi mga moms ask ko lang ano pwede i recomend nyo sakin na formula milk para sa 2mos Old baby ko mahina kasi gatas ko kaya inaalalayan ko ng formula ?

1 Trả lời

try mo po sayo lng po muna or ioffer niyo muna ung breast po ninyo pag umiyak at nagutom. hayaan niyo po muna sumipsip baby niyo para ma stimulate n mag produce gatas. .

5y trước

pero once n mag formula kna hihina n tlga lalo kc d n malaks demand ng anak mo sa gatas mo.. ginagamit nung ibang ko s26gold