SSS concern

Hi mga moms ask ko lang about sa MAT 2 req. resigned na po kasi ako last February 2019 pag po ba kumuha ako ng L501,COE,ska Certifiicate of non cash advancement yung surname ko pa din po ba sa pag ka dalaga yung gagamitin ko or yung married surname na kasi kakakasal ko lang po nung May 2019.TIA

2 Các câu trả lời

Nag update ka na po ba ng status sa sss? Ok lang naman po kahit sa pagkadalaga ang name ng non-cash at coe. Ako kasi nagkaproblem sa mga i.d. nag update agad ako ng status ko kaya natagalan ako ngayon magpalit ng mga i.d.

5y trước

nag pa palit na din po ako ng umid yung sa ibang ID's naman po hindi ko pa na aasikaso.

Pwede naman yung maiden name mo, samahan mo nalang ng mc niyo pag nagpasa kayo ng requirement for mat2.

5y trước

Kuha ka sis postal, madali lang kumuha nun.