Protein Trace sa Urine Result

Hi mga Moms.. Anyone na nakalagay sa Urine Result nyo na may trace nakalagay? Naworried po kasi ako dis week pa lang balik ko sa OB ko.. Para din mabasa nya mga laboratory result ko.. dun lang ako naworried everything is normal naman po..#pregnancy #advicepls

2 Các câu trả lời

Pag my protein yata sa urine prone ka sa Manas or mataas ang HB pressure mo. Result minsan ng Pre enclampsia.

up natin mommy para may makapansin

4y trước

Thank u mamsh.. Nakapag check na ako kay OB.. binigyan nya ako antibiotic pero no worries naman daw po ako salamt