Enlighten me

Mga moms , anu po ba dapat kong gawin, my 15months baby boy ako, hnd xa mahilig kumain ayaw din nia ng formula milk, gustong2 nmn nia mg breastfeed skin , but gusto ko n din Sana itigil n ung pag papabreastfeed kz Nd xa pede igala kz every time khit s bahy or labas pinaglalaruan nia ung boobs ko , nd xa mpigilan, ng ttantrums kpg pinipigilan ko , super stress n po ako with matching byenan n plgi nlng ako pong ssbihan n pakainin ko plgi ung bata, kz payat na, his 15months but ung weight nia is 8.5kilo , nakakapraning po tlga . And aside from that I live in Taiwan , nkaseperate nmn my byenan. But everyday kmi ng ppunta dun , any advice po please #pleasehelp #1stimemom #firstbaby

1 Trả lời

ang dapat nyo pong gawin is sanayin kumain ng solid foods anak nyo kasi more than 1yr na sya. and hindi dapat sa dede lang nakadepende. alamin nyo po yong mga pagkain na magugustuhan nya