laging puyat

mga moms anu po ba advice nyo para makatulog ako ng maaga sa gabi kase lagi nlang ako hndi makatulog 34w preggy

13 Các câu trả lời

music. at the same time nadidinig na din kasi ni baby yun sa tyan mo. bukod sa mkakatulong pra matulog ka, c baby pineprepare mo na din kasi kapag maingay ung environment nya, paglabas nya sanay na din sya sa ingay. tested ko yan sa baby ko ngayon. at iwas sa celphone.

i only sleep 2 or 3 hours per night, i have allergy kaya nahirapan matulog. but i make sure na pag sleepy ako during the day natutulog tlga ako. try to find kung saan ka comfy, sometimes i sleep sitting with lots of unan it helps.

Tulog ka na sis habang di pa nalabas si baby hehhe yan ang pinaka pinagsisihan ko e bat di ako natulog ng natulog nung buntis pa ko 🤣 Ngayong nasa labas na si baby tulog na ang hinahanap ko hahahha.

Ako pag d maka2log i play music lng dn tas haun 2matahmk na dn c baby mya2 lng 2log na kami pareho.hehe.....pnapatay q na lng muaic pag mejo maalimpungatan ako

Ako rin ganyan madalas din umihi . Madalas 3 or 4 nako nakaka tulog . Nagagalit na nga si lip sa akin e kasi lagi akong puyat

Same tayo sis, nakakatulog lang ako kpag nakuha ko yung pwesto ko ng maayos masakit kasi sa balakang.

Ganyan din ako sis before ginawa ko naglagay ako madaming unan tapos nagpapamusic ako ng pang baby

Music po iwas din po SA social media para maagang makatulog..

Lagi akong puyat kasi ihi ako ng ihi hanggang madaling araw huhu

5y trước

Same Hahaha every 1hr nga ako eh hahaha saklap

Ako Tulfo ang pinapakinggan ko para maka sleep ako 😂😂