1 year old food

Hi mga moms! Anong food na po ni baby ang pinapakaen niyo sa kanila? Do you allow them to eat na with salt or sugar po, i mean yung mga usual na kinakaen natin, pinapakaen niyo na din ba sila non? 1year old na po si baby. Salamat

1 Trả lời

Babies below 1 are not allowed salt or sugar. But even after 1, i didnt give my baby na rin unless table food para masanay siya sa iba’t ibang lasa ng pagkain. So ang binibigay ko was baby food so steamed gulay and meat, twice a day. Fruits for snacks. Then once a day, table food with kanin.

4y trước

Thanks ma! Blw na po ba si baby or spoon fed? Spoon fed pa din kasi daughter and more on steamed but puree na veggies or fruits. Feeling ko mas gusto na niya ung mas matigas 😅