No More Breastfeed :(

Mga moms, ano po pwede inumin or kainin para bumalik yung milk ko? Naaawa ako sa baby ko 2months palang sya tas formula na agad :(

2 Các câu trả lời

Unli latch lang mamsh para mastimulate ang katawan mo na may needs si baby at yun ang breastmilk mo. Si baby lang makakapagpadami nyan. Stay hydrated din. Inom ka po madaming tubig at least 3liters per day saka kain mga masasabaw.

5y trước

Yes. Lage mo ipasubo ang nipple mo kay baby para malaman ng katawan mo na need nya magproduce ng breastmilk.

Di po nakakaawa nag batang nagfformula.. mas nkkaawa cguro ung magutom sya db.