Bungang Araw For 1 Month Old Baby

Mga moms ano pa ba gamot sa bungang araw ng baby ko?

Bungang Araw For 1 Month Old Baby
2 Các câu trả lời

Clean it with cotton and water lang po yung face ni baby or using soft cloth, use mild soap like cetaphil and sa damit ni baby po use mild laundry soap din po kusa din naman po yan mawawala pero if dumadami consult with pedia para sure na tma ang ilalagay na ointment sa face ni baby. Iwasan din halikan si baby

Hindi po yan bungang araw mommy..baby acne po.. Clean niyo lang po palagi face ni baby.. And mawawala rin po yan kusa😊