16 weeks Gender Reveal

Hello mga Moms 😊 ang saya ko lang ngayun .. kakarating q lang pacheck sa OB q and nagulat ako kala ko d pa nia makikita gender ng Baby ko pero sinigurado na nia BabY Girl daw 🥰 Sinunud q lang naman nabasa ko dito , CHOCOLATES naglaklak ako ng Chocolates bago ako nagpa Check up kanina hehe. Dagdag Tips lng sa mga moms na gusto na agad makita gender . sabi kasi nagiging Active ang Baby pag nakain ng Chocolates kaya ayun nakita agad ni OB ung Gender nia 👏😊#theasianparentph

1 Trả lời

Nasa nag checheck din mommy kung masipag. Nakadapa baby ko pero nasilip pa rin gender tiyanaga niya lang talaga silipin