36 weeks and 3 days

Hello mga moms ako lang yung naka experience nito ang alam ko kasi sa Nov 19 pa due date ko so last week nagpa check up ako sa lying in clinic sabi ng midwife pwede na ko manganak ngayong October 29 saktong 37 weeks na si baby nun. Nakakagulat kaya rush ngayon yung paglagay sakin ng Iron sucrose since anemic ako at pagtake ng mga vitamins. Hindi lang yun rush din lahat ng gastos nakakaloka. Pag pray nyo kami ni baby na makaraos ng safe this Saturday. Thanks ☺️

10 Các câu trả lời

we have the same due date, As per my OB pwede na nga po tayo manganak Oct 29 onwards kase term na po si baby. Pero si baby lang po makakapagsabi kung kelan nya gusto lumabas hehe. If normal naman po si baby throughout your pregnancy and you're aiming for a normal delivery, maybe you can wait for your labor po.

ako din po Nov 19 nasakit na puson at may white discharge ako ngayon pero kunti Lang sign na Kaya na malapit na ako mag labor? ftm here

same edd mie pinag take na nga ako ni ob ng primrose. sana makaraos na para dina lumaki pa si baby.

2y trước

Same edd tayo mi. Goodluck po sa ating lahat. Gabayan po tayo ng Poong Maykapal ☺️

same due po 😍🥰 naway lahat po ng mommy mapadali ang panganganak

same edd tayo mie..ngayon friday pa balik ko sa ob with my swab and BPS

2y trước

ingag kayo ng baby mo mi sanay makaraos kayo ng ligtas

same edd, pero sched nako ng monday ng CS😊😊

2y trước

salamat po😊😊

same nov18 nag take na ng primrose and 3cm na

Same here!!! Nakakaramdam nako ng contractions.

2y trước

praying for your safe delivery. congrats agad mi

same po tayong miii.. Nov 19 din po aq

2y trước

pray lang tau always mi🥰🥰🥰🥰

C's ka mamii??