effect ng primrose oil

Mga moms Ano ba effect or naramdaman nyo nung nagtake kayo ng primrose oil? Ako pp kase kahapon lang nagtake, at kaninang umaga feeling ko nag lbm ako.. Panay hilab ng tyan ko.. Ilang beses na din ako nag cr. Ganun po ba tagala un? Pag ganun po ba nag induce labour n po ba ako? 39weeks & 2days na po ako at gusto ko sana sa august 14 ako manganak, bday ko po kase yun.

1 Trả lời

nako mamsh gnyan na ung sign na naglelabor kna better go to your ob na ksi baka mmaya bigla pumutok na panubigan mo ng di nmamalayan at bka tumataas na ung cm mo pra madetermine na din ung contractions mo if pwede kna manganak since pwede kna talaga sa weeks mo e.

5y trước

Thank you po... Mamaya po pacheck na ako