Pregnancy

Mga mOms 38weeks and 3days nako . Ask kolang Ano pwd Gawin kase Lagi NanaNakit Ung Likod ko? any advise para Mabawasan ung Saket?

2 Các câu trả lời

Ganyan talaga momsh kasi mabigat na ang tummy. Pero it helps to still maintain proper posture and ipahinga mu yunv likod mu from time to time. Puede ding gently massage mu para magingawahan.

Lower back po ba? Ipa-mild massage mo lang mumsh. Hindi ka pa ba naglelabor nyan?

5y trước

Hindi ko nga alam sis .. sumasakit sakit Tyan ko then Later wala na Taz Sumasakit ule ..