KABADO

Mga moms 34weeks ako ngyon..khpon gling ako sa ob ko kso nsa seminar cya..sec lng nandon ngcheck ng heartbet ni baby ok.nmn daw..wala nmn ako ibang nrramdaman khpon.kso ngyon umga hnggang ngyon..suka ko ng suka ang skit n ng sikmura ko..tpos nhihilo pko..ang hirap pumunta center kc ang lakas ng ulan smin..my lgnat pa panganay ko..ano kya ggawin ko

2 Các câu trả lời

ganyan dn po ako last week. daming suka at hilo tas sumakit tyan ko. sikmura.kaya nag poop ako 😣

Hala. Wala ka po ba kasama jan sis?