lagnat dahil sa turok

mga moms 3 days nalang mag two months na lo ko. may lagnat po kasi sya dahil sa turok. sabi po every 4hrs painumin ng paracetamol. di ko po natanong kung ilang beses sa isang araw. kahit po ba hating gabi o madaling araw painumin ko po basta every 4hrs? o bukas na po uli? tia po sa sasagot..

8 Các câu trả lời

kung hnd agad nwala ang lagnat evry 4 hrs. but if pag wla na syang lagnat at hnd aabot ng 38 sa temp. wag painumin kc lalo lalagnatin pag painom ng painom ng paracetamol. masama din un sa kidney momshies

Every 4 hours, usually aabot ng 4x a day. Kung mataas lagnat mas magandang painumin ng gamot kahit magising kase baka di nya maregulate body temperature nya kung walang gamot.

5y trước

thanks po

As much as possible wag sanayin sa gamot si baby. Lo ko linagnat diko pinatake ng meds. Normal reaction lang naman kasi yan after tusok.

pwede rin lagyan mo cool fever para malessen ung lagnat niya.. and punasan mo din sia gamit ang warm water...

5y trước

thanks po

24hrs/4 = 6 times a day mommy! example: 8am, 12pm, 4pm, 8pm, 12am, 4am. Safe naman po ang paracetamol sa babies

Kung ilang 4 hours ang meron sa isang araw.. Hanggat may lagnat pa c baby..

Every 4 hrs means kada matapos ang 4 na oras painumin ulit c baby

5y trước

thanks po

tuloy tuloy po yun basta every 4 hrs sis