Blood In The Poop

Mga moms 23 weeks pregnant aq now...And ngpoop aq today...Dami blood As in pulang pula cxa...D nmn cxa sa vagina q gling...Smooth din nmn pgpoop q...Anu dapata gawin? sana may mkapansin... ?

5 Các câu trả lời

Baka may hemorrhoids ka. Sa panganay ko 4 months preggy ako nung nagkaroon ako and until now dala ko na sya sobrang sakit minsan lumalaki din and nagdudugo kapag magpoop 😔 gusto ko na sya ipatanggal sobrang hirap.

Hemorrhoids mommy. Usually sa third trimester siya I have it now and on my previous pregnancies 🥲 may pain ba or any burning sensation? May lump ka ba na feel sa anus mo?

Momsh, ano po sabi ng OB nyu?

Much better pachek up kna pu

pacheck up po kau