HEART RATE

hello mga moms! 18wks 1st born preg here, ask q lng po, norrmal lng po ba nga bumababa heartrate ng baby q? sa unang ultrasound q 166, second 157, ung last ultra q june 10 naging 139 n lng. ok lng b un? bka may same experience kau. salamat. ?

2 Các câu trả lời

babies heart rate is atleast 180-175 s qnyanq mos. better to consult ur OB nalanq po for further instruction/recommendation ..

ndi po b nasabe nq sonoLoqyst nio kunq normaL or ndi un HB ni baby ?!

5y trước

wala po cya nbnggit reg sa heart rate, basta sabi nya over all ok nmn dw. late q n narealize na pbaba heart rate nya. sa july 15 pa balik q sa ob. bka lng kc may same case aq dto. tnx. 🙂