Mababa ang matres

Hi mga moms. 17weeks pregnant here. Check up ko last saturday at nalaman na bumaba matres ko kaya pala hirap ako sumampa ng hagdan. Sa mga naka encounter ano po ginawa ninyo?? Salamat po

2 Các câu trả lời

Sa akin nman may contractions on my 1st child kaya inadvise ako na less stress at physical activities pero di nman bed rest pinagpapahinga ba hindi na pwede yung super active... So baka ganun din sayu... Ingat mommy....

bed rest ako non momsh. maababa din matres ko. wag magbuhat ng mabibigat