baby poop

Mga moms 1 month and 9 days na baby ko ngaun tanung ko lng ilang araw n di nka poop baby ko pang 4 na ngaun anu pwd ko gawin sa mga may alam jn pahingi nmn ng tips bf mom po ako

2 Các câu trả lời

ireport ito kay pedia. pero may mga cases sa pagkakaalam ko na inaabot nga ng ilang araw bago makapoop si baby. baby ko mga 2 araw lang nagpopoop na. pa-breastfeed ka lang 👍 magpu-poop din yan. icheck if nag-ggain naman ng weight si baby, for sure naaabsorb niyang maigi yung milk mo at kaunti lang ang napupunta sa waste.

Hanggang 1 week po pag pure bf ka momsh