baby

Mga momoshies what to do po.may baby is constipated at 6 months..dahil b yun sa cerelac na may flavor na banana..ang gatas nya ay enfamil..kumakain din xa ng marie biscuits at paminsan minsan konti egg

5 Các câu trả lời

pinag water nyo na din po ba si baby? once mag introduce na ng solids sa baby, kailangan na din nya mag water. and opt for food na fresh and natural like pinalambot na fruits and veggies

Mommy magbawas ka ng takal ng gatas ni baby ako ganyan sa baby ko ginawa ko nagbawas ako ng 2 scoop 🙂

Same po tayo. Enfamil din milk. Ano po ginawa niyo nung constipated baby niyo

4y trước

Mommy bawas ka takal ng milk ni baby.

Painumin mo po tubig. Baka kulang sya sa fluids.

More water lang po .. 6 naman na siya