skin problem

mga momoshie ano po kaya etong nasa katawan ng l.o ko 5yrs old boy po sya

skin problem
2 Các câu trả lời

Agreed mommy parang ringworm, pacheck up sa pedia po and please huwag po mgshare ng towels or bathrobe Kay lo, dpat separate po from what you are using at sa mga siblings nya. Baka nahawa po c lo ng anyone in the house na may existing ringworm at ngamit ni baby yong. Towel ng person na Yun po.

parang ringworm momsh . pacheck up nyo po si baby sa pedia to make sure and hindi na po kumalat