Stress

Mga mommy,totoo po ba na kapag stress ka napupunta kay baby un pag pina dede mo siya sau?

9 Các câu trả lời

Hindi naman transferrable ang stress.. which is a good thing! Hehe! Pero sis nararamdaman ni baby kapag sad or stressed or depressed ka. Kaya pilitin natin maging happy. 😊 And lots of prayers, ofcourse! 🙏🏻

hindi pero magiging sad si LO pag ganyan ka. may nabasa ako pag nag papadede tau mababawasan ang kalungkutan ang nanay pag laging nag papadede

Medyo attuned yung body ni baby sa mommy. This means that whatever youre feeling, naffeel din ni baby.

hndi naman po, pero kokonti po ang breastmilk supply nyo ang parang malungkot din po si baby

hndi literally pag pinadede. tandaan, whatever you feel, nraramdaman din ni baby yun.

Hindi maman mommy pero ma fefeel ni baby yunh stress mu.

Hindi naman po

Hindi namn po

Hndi o