May nararamdaman sa tyan

Hello mga mommy,tanong lang po kung 11 weeks ang tyan ko pwede nba maramdaman si baby?ilang beses n kci may nararamdaman ako n nagalaw si baby n ba yun? Ask lang po salamat sa sasagot🥰

1 Trả lời

no. you can't feel your baby yet. 11 weeks can't feel the baby moving...20weeks up. you will feel the baby moving...

2y trước

ok npo mami,nag kamali lang ng bilang ang aking ob nag pa ultasound nko at 17 weeks nako,salamat po sa sagot 😊