Ilang weeks bago maramdaman si baby?

Ilang weeks po bago maramdaman si baby? Para po kasing may nararamdaman ako na pumipintig sa tyan ko e. 7weeks preggy..#pleasehelp #pregnancy

Ilang weeks bago maramdaman si baby?
20 Các câu trả lời

Masyado pa maliit si baby sa 7 weeks mostly mararamdaman mo lng jan ung mga symptoms ng pagbubuntis pero sya super bihira pero habang lumalaki mafefeel mo ung pitik sa bandang puson or tagiliran. mga 16 weeks onwards ko na nfeel tlaga si baby ngaun mag 7 months na ko super likot na dn

Sakin 18 weeks ko sya naramdaman. Yung pintig na naramdaman ko nung mga nasa mababang weeks palang ako e heartbeat ko daw po yun. Malakas na daw kasi flow at pump oxygen ntng mga buntis.

20 weeks po nung naramdaman ko yung movement ni baby. Sa ganyang stage po posible na yung pulso nyo po yung nararamdaman nyo.

sakin 9wks ngaun araw araw my bglang pumipitik sa tyan ko pro nawawala din agad, at mabukol nadin tyan ko 😅

Same po. 6 weeks na ko pero feeling ko tuloy matagal na kong buntis kasi nafifeel ko na parang may pumipintig

2y trước

same pala tayo sis. 2nd baby ko na to.

7weeks ka pa lang po?may bump agad hehe . sakin po 20weeks ko naramdaman yung pumipitik sa tummy😅

Ako po 20 weeks na nung nafeel ko si baby. Parang may butterflies sa chan ko ganun😊

16 weeks naramdaman ko na po likot ng baby ko 😁 20 weeks preggy na po ako now 🥰

ako mga 20weeks my naramdaman ako konting movement tapos sunod2, na

15-20 weeks ganun. lake mo magbuntis ah, may baby bump agad.

2y trước

ako din po hehe same feeling ko prang bilbil ko lang🤣🤣🤣,