First time mom

Hi mga mommys..nasa 34weeks na tyan ko..normal ba na naninigas palgi yong tyan?

9 Các câu trả lời

Yes mommy.. Ganyan din aq 34weeks and 5 days na ngayon.. Mahirap nadin matulog lagi q tinitingnan paa q feeling q mamamaga lulamaki😅. Ikaw sis anu na pakiramdam nio?

Yes po normal pero dpat I phinga mo mamommy pag ramdam mo ngpapa tigas sya I relax mo katwan mo

yes mommy. ako po 30weeks ako non laging naninigas.. ngayunag 37weeks na ako bukas.

yes normal Lang Po tin momshie

yes po sis ❤️

Yes normal lang

yes normal po

yes mommy