Taking PTU during pregnancy

Hello mga Mommy,Sino po dito yung buntis o nanganak na,na ngtake ng PTU during pregnancy?na detect kasi na my thyroid ako..yng gamot na reseta ni OB PTU..kumusta po baby niyo?Okay naman po ba?walang naging epekto yung gamot?Normal Delivery po kayo o CS?

1 Trả lời

Hi mommy, i am hyperthyroid since I was in HS. 14 yrs of monitoring and medications. From PTU to carbimazole, nabuntis ako.. Ang inadvise sakin ng ENDO ko is to stop my thyroid meds pero nagnormal kasi ang laboratories ko nun nagpalab ako on my 1st month of pregnancy until the end of my pregnancy normal labs. Tumaas na lang ulet nun after ko manganak. So far, okay naman si baby. Normal din newborn screening niya.