vitamina for mom

hello mga mommys..ask ko lang po ano magandang e take na vitamins sa atin mommy after delivery or birth.pra bumalik sa dati ang pangangatawan without any consult sa doc ung pwdi..thank you po.

1 Trả lời

After manganak, reresetahan ka pa ng folic at iron. Siguro 1 month ata ako uminom nun. After, nag fish oil ako for DHA. Then continue lang ang malunggay supplements. 😊

4y trước

di man po ako niresetahan ng OB ko ng vitamin..ano po maganda khit di na po ako magpa consult sana sa OB.