Blood Sugar

hi mga mommys ?may tanong lng po sana may sumagot . sino po dto ang nanganak na mataas ang sugar na normal delivery naman ang baby?

2 Các câu trả lời

ako din sis mataas blood sugar ko,start na ako mag insulin and praying na sana normal delivery pag nanganak ako.As per my OB and IM,pag pinabayaan sya,possible na lalaki ng lalaki yung baby at cs talaga ang mangyayari.

4y trước

Ako sis kda umaga nagchecheck 160 sugar ko sobra taas npo ba

Yung pinsan ko mamsh.