Help me po 🙏

Mga mommys sa lahat po ng ultrasound ko duedate ko sept25 bukas. Pero nagrequest si doktora ng bps. Pwd nyu po bang ipaliwanag bukas ko pa kasi madadala kasi gabi na ako nkauwi. Para din pampalakas loob salamat po godbless us 🙏

Help me po 🙏
7 Các câu trả lời

Hi. Midwife ako i can fully understand your utz. in utz age ng baby mo 37 3/7 naman na nasa scope naman na na pwede ka na manganak anytime 37-40weeks ang age of gestation ng baby inside womb na pwede na lumabas ang komplikasyon sa utz mo ay mababa sa normal na volume ang panubigan mo kaya kung may number ka ng ob mo itx mo na nakalagay ay Low normal amniotic fluid ka para marelay na nya kung ano ang action na gagawin sayo, in additional medyo malaki na si baby mo 3.2kg na sya bawas ka na ng kain baka mahirapan ka umire mamsh! :) Godbless!

4y trước

@mimi lus walang anuman po mam :) god bless.

Tunay na weeks po ni baby sb skn ni OB is LMP yun prn sila nagbbased. Yang sa ultrasound dw po nagbabased yung edad ni baby sa laki or weight nya po. Ibg sbhn yung laki nya is for 40 weeks na instead na 37 weeks.

4y trước

Kinabahan ako bigla mommy ibig svhn overdue na tlaga ako bukas? 40weeks na sya ung 37weeks ayy based lamang sa bps

@lai belgar quizon Hi mam mgtanong lang din po sana ako, Pano po pag pang 3rd bby na safe prin po ba Lumgpas ng due date? ksi pag 1st bby dw po okay lang lumagpas ng due po dba? pno pag 3rd na

4y trước

Hi mami! wala pa naman pong basis na akapag sabing nakaka affect yung arinola malayong malayo po. ang cleft po mam ay namamana nasa lahi po :) god bless po :)

momsh yung PREGNANCY UTERINE 36W 3D BY FETAL BIOMETRY ba yung tunay na weeks ni baby sa tyan? at hindi base sa LMP?? Salamat po.

4y trước

ay hindi mam! wag nyo po i-fix ang isip nyo na ppunta kayo sa kanya kapag pumutok na panubigan nyo baka po pagputok nyan bata na kasunod. ganito mam kapag po hindi nyo na matolerate yung pain na nararamdaman nyo like mula sa puson paikot sa balakang punta napo kayo kay midwife! wag nyo po antayin pumutok ung bag of water! anytime na may lumabas po sa inyong pwerta punta napo kayo agad. ngayon mam advice lang pag po mag IE na si Midwife hinga ka malalim 3 beses ang iopen mo ng bongga ang pagbuka para masukat ang cervix mo :) meron po kasi talagang ganyan na malalim ang cervix konting tiis lang po sa sakit mam makakaraos ka din :)

Up 🙏

🙏