Ultrasound

Hi mga mommys, may placenta previa(Marginalis) po kasi ako. Bale TVS ultrasound ko po nung 13weeks ako. Tas ngayon pong 20weeks na ako, For Pelvic ultrasound na daw po ako sabi ni OB. Hindi po ba makakasama kay baby kung pelvic ultrasound na po ang gagawin? thank you po.. (Sana mag high lying na po ang aking placenta🙏😌) #1stimemom❤️

5 Các câu trả lời

Hindi po. Pelvic na po talaga. Ako po 13weeks, pelvic na. No radiation po ang ultrasound either tvs or pelvic. Parehas safe. TVS po ang ginawa kasi maliit pa si baby and mas madedetect ang hb nya if sa via tvs. Pero dahil malaki na sya by 20 weeks, mas kitang kita na sya mascan sa puson/tiyan.

2y trước

Thank you po

ok naman po ung pelvic na 2d utz :)) ung 3d/4d utz lang po ung hindi samin inadvise ni OB kasi harmful daw po kay baby

kahit anong ultrasound pa yan di naman masama kasi wala naman radiation ang ultrasound.

mas gusto ko nga ang pelvic kse mas mura...finally naka graduate na ako sa transv 🤣

no